Top 3 Dòng Xe Ôtô Số Tự Động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng xe ôtô số tự động. Cụ thể như số tự động xe Kia Morning, xe Fortuner, xe i10. Vậy dòng xe nào mới là tốt nhất? Cùng tìm hiểu nhé!

Top 5 dòng xe ôtô số tự động hot hit

Xe số tự động Fortuner

Thông số kích thước xe của dòng xe Toyota Fortuner máy dầu – xe Fortuner 2.8G 4×4 AT

Thông số kích thước xe của dòng xe Toyota Fortuner máy dầu - xe Fortuner 2.8G 4×4 AT

• D x R x C lần lượt có thông số là 4795 x 1855 x 1835
  • Khoảng sáng gầm xe: 219
  • Bán kính vòng quay của xe tối thiểu: 5.8
  • Chiều dài cơ sở: 2745
  • Trọng lượng toàn tải: 2620
  • Trọng lượng không tải: 2030
  • Góc thoát: (Trước/ sau) 29/25
  • Chiều rộng cơ sở: (Trước và sau) là 1545/1550

Thông số động cơ xe máy dầu số tự động, số sàn Fortuner 2.8 G 4×4 AT

• Loại động cơ: 1GD-FTV 2GD-FTV
  • Dung tích công tác: 2794 2393
  • Hệ thống truyền động: Dẫn động ở 2 cầu bán thời gian (4WD)
  • Mô men xoắn tối đa: 450/2400
  • Dung tích bình nhiên liệu: 80
Thông số động cơ xe máy dầu số tự động, số sàn Fortuner 2.8 G 4×4 AT

• Phanh Trước/ Sau Đĩa
  • Hộp số Hộp số tự động 6 cấp
  • Công suất tối đa: 130 (174)/3400
  • Tiêu chuẩn khí thải: Euro 4
  • Loại vành Mâm đúc
  • Kích thước lốp 265 và 60R18 265 và 65R17
  • Thông số tiêu hao nhiên liệu
  • Hệ thống treo Trước: Độc lập và tay đòn kép với thanh cân bằng
  • Hệ thống treo Sau là Phụ thuộc, liên kết 4 điểm
  • Trong đô thị 8.9
  • Ngoài đô thị 6.5
  • Kết hợp 7.3

Thông số ngoại thất của dòng xe Toyota Fortuner có máy dầu số tự động, số sàn

• Thông số xe: Fortuner 2.8 G 4×4 AT
  • Đèn chiếu sáng ban ngày: LED
  • Đèn chiếu gần: LED
  • Chế độ đèn chờ dẫn đường của xe: Có
  • Hệ thống điều khiển ở đèn tự động: Có
  • Hệ thống điều chỉnh ở góc chiếu: Tự động
  • Đèn chiếu xa: LED
  • Tích hợp đèn báo rẽ: Có
  • Đèn báo phanh trên cao của xe: LED
  • Cụm đèn sau của xe: LED
  • Gập điện: Có
  • Đèn sương mù Trước: Có
  • Gương chiếu hậu chỉnh điện: Có

Xe ôtô số tự động Hyundai Grand i10 1.2 AT Auto – Số Khung Mới 2022

Xe ôtô số tự động Hyundai Grand i10 1.2 AT Auto - Số Khung Mới 2022

Xe ôtô số tự động Hyundai Grand i10 1.2 AT Auto – Số Khung Mới 2022

Hyundai Grand i10 1.2 AT Số tự động – có xe, đủ màu, đủ phiên bản

Thiết kế rộng rãi nhất phân khúc, ngoại thất gồm đèn sương mù. Và đèn chạy ban ngày DRL mang đến phong cách thể thao cho xe.

Hyundai Grand i10 hatchback được trang bị động cơ Kappa 1.2L công suất cực đại 87. Với mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Hyundai Grand i10 số tự động bao gồm hệ thống cân bằng điện tử ESC (bản 1.2AT hatchback). Với hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Và phân bổ lực phanh điện tử EBD. Cùng bù lực phanh điện tử, BA, 2 túi khí, sấy gương, chống bó cứng tự động…

Tính năng, đặc điểm. gương phòng chói và camera quan sát phía sau.

Xe ôtô số tự động Kia Morning – một trong các dòng xe số tự động phổ biến

Thông tin về xe

Kia Morning là mẫu xe được nhiều khách Việt lần đầu mua xe sau hơn một thập kỷ. Hình ảnh Kia Morning bóng bẩy trên phố đông đã ngự trị. Và Morning xuất hiện trong tâm trí người xem khi lần đầu tiên tìm mua xe.

Ban đầu dòng xe này được Kia Việt Nam đưa ra thị trường, đến nay công ty đã giao hơn 70.000 xe cho khách hàng. “Giá bán cạnh tranh, thiết kế thời trang, linh hoạt di chuyển trong đô thị, nhiều phiên bản option. Và ít hỏng hóc là những lý do giúp Kia Morning dẫn đầu phân khúc về doanh số tại Việt Nam”, đại diện KIA cho biết.

Xe ôtô số tự động Kia Morning - một trong các dòng xe số tự động phổ biến

Xe ôtô số tự động Kia Morning – một trong các dòng xe số tự động phổ biến

Mới đây, Kia Việt Nam bổ sung thêm 2 tùy chọn màu sắc mới là Runway Red và Horizon Blue. Với 4 phiên bản và 8 màu tùy chọn, Kia Morning là mẫu xe có nhiều phiên bản số tự động. Và màu sắc nhất trong phân khúc. Theo KIA, đây là hai màu phổ biến tại nhiều thị trường trên thế giới.

Nhận xét của khách hàng và đại diện hãng về dòng xe

Đại diện hãng cho biết: “Kia Morning luôn tuân thủ tiêu chí mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Nhưng trong tầm giá hợp lý với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng hiện nay.“

Quý khách hàng đã sở hữu Kia Morning City Car, có thể đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày của họ hơn là đầu tư vào một phiên bản xe máy cao cấp với số tiền đầu tư nhỏ.

Phiên bản số tự động mới Kia Morning Standard là mẫu xe số tự động rẻ nhất trong phân khúc. Giá bán thấp hơn xe côn tay Toyota Wigo, Hyundai i10 và dự báo cạnh tranh gay gắt.

Xe có thiết kế trẻ trung với mặt ca-lăng “mũi hổ” đặc trưng theo phong cách thiết kế thời thượng của KIA. So với mẫu đánh thức tự động hiện hành, bản tiêu chuẩn không có nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ. Nội thất được tối ưu hóa sự thoải mái, tất cả đều có ghế bọc da màu be. Hàng ghế sau có thể gập theo tỷ lệ 60:40 để tăng không gian chứa hành lý.

Lời kết

Trên đây là top 3 dòng xe xe ôtô số tự động được yêu thích nhất. Nếu bạn yêu thích dòng xe này và đang học bằng lái xe B1, B2 thì hãy liên hệ ngay với Trường dạy lái xe Sài Gòn để được tư vấn cụ thể về các khóa học của chúng tôi nhé!