Thi Bằng Lái Xe Máy Mất Bao Lâu? Khi Nào Có Bằng?

Thi bằng lái xe máy mất bao lâu? Sau khi bạn thi bằng lái xe máy bao lâu sẽ có bằng? Và thi bằng lái xe máy xong bao lâu thì có bằng? Cũng như thi bằng lái xe máy mấy ngày có bằng?

Đây là một loạt câu hỏi mà nhiều người học lái xe máy quan tâm. Bởi đa số ai cũng đều mong ngóng đến ngày để nhận được tấm bằng lái xe.

Giải đáp thi bằng lái xe máy mất bao lâu thời gian?

Theo quy trình hiện nay, học viên có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy sẽ phải tham khảo trước phần lịch thi sát hạch.

Khi đã có ngày thi phù hợp, học viên sẽ tới địa chỉ ghi danh để tham gia buổi học lý thuyết.

Đặc biệt hơn là tham gia thực hành tại sân thi sát hạch.

Lịch thi lái xe máy hạng A1 của mỗi tháng sẽ khác nhau.

Giải đáp thi bằng lái xe máy mất bao lâu thời gian?

Nếu bạn có lịch thi chiều thì nên có mặt sớm để tập thử phần thực hành. Nếu thi sáng, thì nên có mặt lúc 6h30 để tập.

Thời gian cho phần thi lý thuyết là 15 phút, kết quả đạt 16/20 câu thì đậu. Còn phần thực hành, bạn vượt qua 4 bài thi liên hoàn là kết thúc.

Thi bằng lái xe máy mất bao lâu? Thi lý thuyết và thực hành lái xe máy A1 sẽ diễn ra chỉ trong một buổi, tùy theo lịch thi do Sở quy định.

Thông thường thì học viên chỉ mất từ 2 – 3 tiếng là hoàn thành.

Thắc mắc thi bằng lái xe máy thì bao lâu có bằng?

Thi bằng lái xe máy sau bao lâu thì có bằng? Thi bằng lái xe máy xong mất mấy ngày bao lâu có bằng?

Sau khi thi đạt cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành, bạn sẽ phải đợi 15 ngày sau để chờ nhận bằng.

Theo lịch làm việc của Sở Giao thông Vận tải thì sẽ bỏ qua các ngày thứ 7 và Chủ Nhật.

Do đó sau khi thi bằng lái xe A1 xong thì sẽ phải chờ khoảng 15 – 18 ngày để nhận bằng lái xe.

Đến nơi nào để lấy bằng lái xe máy?

Sau 15 ngày, học viên sẽ liên hệ trực tiếp với bộ phận cơ quan mà mình đã đăng ký để nhận bằng.

Sau khi đã hoàn thành thi sát hạch bằng lái, bạn sẽ nhận được một giấy hẹn về thời điểm cũng như địa chỉ để lấy bằng.

Ngoài ra, bạn có thể không cần đến trực tiếp địa chỉ như trên giấy hẹn đã ghi.

Mà chỉ cần đến trung tâm đào tạo lái xe để nhận bằng với thời gian nhanh chóng.

Thắc mắc thi bằng lái xe máy thì bao lâu có bằng?

Thi bằng lái xe máy mất bao lâu? Học bằng lái xe bao lâu?

Kể từ lúc đăng ký học cho đến lúc nhận bằng, học viên sẽ mất khoảng 25 – 30 ngày

Học viên sẽ tham gia 1 đến 2 buổi học lý thuyết thi bằng lái xe A1. Để nắm một số quy định về điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Đối với học phần thực hành cũng chỉ cần đào tạo 1 hoặc 2 buổi, chủ yếu là để làm quen với xe máy và các sa hình trong bài thi.

Học bằng lái xe máy ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo học lái xe không có uy tín, kém chất lượng. Khiến học viên băn khoăn không biết nên theo học ở đâu.

Rất nhiều trường quảng cáo học phí thấp. Nhưng thực tế là không trọn gói, xảy ra phát sinh nhiều chi phí.

Đã có nhiều học viên, đợi quá lâu mà không có lịch thi. Phải chấp nhận từ bỏ để tìm một trung tâm khác để đăng ký lại.

Thi bằng lái xe máy mấy ngày có bằng và mất bao lâu? Hiểu được nỗi trăn trở này, Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn luôn tuyển sinh các khoá học bằng lái xe máy hạng A1.

Đến với khoá học, bạn sẽ có ngay bằng lái xe trong thời gian sớm nhất. Với học phí trọn gói, tốt nhất.

Thông qua khoá học, trung tâm sẽ đào tạo cho mọi học viên từ lúc chưa biết gì. Cho đến khi nắm được các kiến thức lái xe một cách an toàn.

Bằng tất cả sự tận tâm trong việc giảng dạy, đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn tận tình hướng dẫn cho học viên. Giúp cho việc lấy bằng lái một cách dễ dàng nhất.