Học Lý Thuyết Lái Xe B2 Thầy Tâm - Mách bạn Mẹo Dễ Nhớ

Học Lý Thuyết Lái Xe B2 Thầy Tâm – Mách bạn Mẹo Dễ Nhớ

Học lý thuyết lái xe B2 Thầy Tâm được nhiều người lựa chọn do thầy đã tổng hợp các mẹo giúp dễ học.Giúp mọi người dễ dàng thông qua kỳ thi sát hạch.

Vì sao nên học lý thuyết lái xe B2 Thầy Tâm

Bắt đầu từ năm 2020, theo văn bản số 38 của Bộ GTVT, tất cả các khóa học lái xe hạng B2 đều bắt buộc các sinh viên phải tham gia 84 giờ học lý thuyết. Tương đương với khoảng 10 tiết học.

Các giáo viên ở trung tâm sẽ dạy các khóa kỹ thuật cơ bản, Luật đường bộ và cách tham gia giao thông an toàn: đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Nhưng lý thuyết đến 600 câu, có chắc các bạn sẽ nhớ hết và thi sát hạch thành công hay không? Do đó, để tổng hợp các mẹo giúp cho việc học nhanh là điều vô cùng cần thiết. Học lý thuyết lái xe B2 600 câu – Thầy Tâm mọi câu hỏi sẽ nên dễ dàng và học nhanh hơn. Đặc biệt, sau khi đã có bằng B2 thì người học sẽ biết cách tham gia giao thông đúng quy định hơn.

Tư tưởng học mẹo là không đúng đắn? – Chủ đề: Phần chữ

Thật ra học mẹo không sai, mà học mẹo sẽ hỗ trợ quá trình học diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian để thực hành. Giúp đạt kết quả cao trong phần thi lý thuyết bằng B2.

Cùng nhau điểm qua các mẹo học lái xe B2 Thầy Tâm nào!

Mẹo đáp án nhanh

“Mẹo này tức là khi người học nhìn thấy đáp án, là dễ dàng đưa ra lựa chọn. Những câu hỏi này giúp nâng tổng số điểm của các bạn lên rất nhiều”- Thầy Tâm chia sẻ.

Lưu ý: Các câu hỏi khái niệm, có chứa nội dung như bên dưới, thì chọn đáp án ngay không cần đọc lại đề:

• Bị nghiêm cấm
  • Giảm tốc độ, bên phải
  • Quan sát ( Ý dài nhất)
  • Những câu không được sai ( Câu 38, Ý 3 câu số 44, câu 102)

Xem chi tiết nội dung tại: Học lái xe B2 600 câu – Thầy Tâm

Câu hỏi Đáp án
Đường phố Chọn đáp án 1
Đường chính Chọn đáp án 1
Dải phân cách Chọn đáp án 1
Đường cao tốc Chọn đáp án 1
Phần đường xe chạy Chọn đáp án 1
Giới hạn đường bộ Chọn đáp án 1
Vạch kẻ đường Chọn đáp án 1
Xe quá tải trọng đường bộ Chọn đáp án 1
Đỗ xe Chọn đáp án 1
Đường ưu tiên Chọn đáp án 2
Hàng nguy hiểm Chọn đáp án 2
Hàng siêu trọng Chọn đáp án 3
Quá khổ, quá tải,vận chuyển những hàng hóa nguy hiểm Chọn ý có nội dung “cơ quan có thẩm quyền cấp phép”

Mẹo các câu hỏi liên quan về tốc độ

Trong phần học lý thuyết lái xe B2 600 câu – Thầy Tâm, thầy có lưu ý các điểm để được điểm các câu hỏi liên quan đến tốc độ như sau:

Các câu hỏi có cụm ” khu vực đông dân cư” ( thường ở số cuối dòng):

• Chọn đáp án 1 nếu 40km/h
  • Chọn đáp án 1 nếu 80km/h
  • Chọn đáp án 2 nếu 70km/h
  • Chọn đáp án 3 nếu 50km/h
  • Chọn đáp án 4 nếu 60km/h

Lưu ý: Các bạn nhớ bài toán đơn giản: 8 x 7 = 5 6 tương ứng với thứ tự các số trong câu hỏi, tức là đáp án đúng: 80 (đáp án 1), 70 (đáp án 2), 50 (đáp án). Câu trả lời 3), 60 (Câu trả lời 4)

Học lái xe B2 600 câu – Thầy Tâm phần Sa hình

Nhớ kỹ 5 quy tắc khi trả lời các câu hỏi về Sa Hình

Các câu về thứ tự di chuyển các phương tiện xe

• Xét xe trong giao lộ
  • Xét xe ưu tiên ( Chữa cháy, Quân sự, Công an, Cứu thương )
  • Xét xe đường ưu tiên ( chu ý biển báo )
  • Xét xe bên phải không vướng ( từ ngã 4 )
  • Xét xe rẽ phải trước, đi thẳng, rẽ trái, quay đầu

Các câu xử lý tình huống

Thứ tự các xe:

• 2 hình giống nhau thì lựa chọn theo quy tắc đơn giản: Phải, thẳng và trái ( nếu cả 2 xe cùng phải thì lựa chọn xe )
  • Có vòng xuyến: chọn câu có nội dụng nhường bên trái
  • Không vòng xuyến: chọn câu có nội dung nhường bên phải

Các mẹo câu hỏi sa hình:

Câu hỏi Đáp án
Có vòng xuyến Chọn nhường bên trái
Không vòng xuyến Chọn nhường bên phải
2 hình giống nhau chọn theo quy tắc Chọn theo quy tắc phải, thẳng, trái
Xe nào chấp đúng hướng mũi tên Chọn 2
Thấy công an giao thông Chọn 3

Xem chi tiết học lý thuyết lái xe B2 600 câu – Thầy Tâm (chủ đề Sa hình): https://www.youtube.com/watch?v=5jaJ40sgWjI&t=0s

Địa điểm uy tín thi bằng B2

Tại Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn hiện đang khai giảng khóa học lái xe ô tô hạng B2. Có học phí cực kỳ ổn định và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Học phí trọn gói cho bằng lái xe ô tô hạng B2 chỉ từ 13,900,000 VNĐ. Trong quá trình học, cam kết sẽ không có tình trạng phát sinh thêm chi phí. Hiểu được sự bận rộn hàng ngày, trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh việc học lái xe B2 thầy Tâm cũng nên lựa chọn trường dạy lái xe uy tín

Chẳng hạn như thời gian lớp học rất linh hoạt. Cố gắng sắp xếp ngày giờ học phù hợp nhất với học viên. Thời gian giảng dạy chỉ 3 tháng. Với sự chăm chỉ và chịu khó, không ngừng phát triển. Trường dạy lái xe Sài Gòn đào tạo những học viên lái xe chuyên nghiệp và bài bản. Đạt được trình độ kỹ năng đủ theo cách tốt nhất. Khi đến với Lái Xe Sài Gòn, bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Thực hiện các phương pháp hay nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất. Vì vậy, số lượng học viên đăng ký rõ ràng thể hiện mức độ tin tưởng nhất định. Với gần 20.000 sinh viên ấn tượng, họ đã lấy được bằng cấp thành công.

Tổng kết

Và nếu những ai đang có ý định thi bằng B2 nhưng còn lo lắng về khả năng lý thuyết. Có thể tham khảo và học lý thuyết lái xe B2 Thầy Tâm. Để đảm bảo được số điểm về phần thi lý thuyết B2 với 600 câu khó nhằn! Và bên cạnh đó, đừng quên lựa chọn địa điểm thi chất lượng như trường dạy lái xe Sài Gòn nhé!