Học lái xe ô tô giá rẻ

Học Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ Địa Chỉ Ở Đâu?

Việc học lái xe ô tô con, học lái xe ô tô 7 chỗ, học lái xe ô tô số tay;… và sở hữu cho bản thân một tấm bằng lái xe ô tô sẽ mang lại một lợi ích không hề nhỏ cho bạn. Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô cấp tốc đang rất cao; tuy nhiên với những thông tin tràn lan; thì các học viên khó có thể tìm được một học lái xe ô tô rẻ mà có uy tín. Dưới đây là top những địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ và chất lượng; mà chúng tôi đã đánh giá và tổng hợp muốn chia sẻ cho Quý học viên. Cùng theo dõi bài viết nhé!

1.Trường đào tạo lái xe Sài Gòn địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ

Đây là một địa chỉ học lái xe ô tô được thành lập ngày 27/02/1990 theo quyết định số 178/QĐ-DN của Ủy ban Nhân dân TpHCM. Đến nay, nơi đây đã trải qua 30 năm cố gắng, nỗ lực xây dựng và phát triển. Trường đào tạo lái xe Sài Gòn đã không ngừng vươn lên; và khẳng định vị thế không nhỏ trong hệ thống trường đào tạo lái xe trên địa bàn TpHCM.

Với 30 năm qua trường luôn quan tâm đến tâm lý của Quý học viên; và thực tiễn xã hội hiện đại để từ đó cung cấp các dịch vụ cho học viên một cách thuận lợi nhất; như: Đăng ký một cách nhanh gọn; nhận làm thủ tục, hồ sơ tại nhà cho học viên. Học phí rẻ nhưng chất lượng, có thể đóng nhiều lần phù hợp với kinh tế của học viên. Lệ phí sát hạch và cấp bằng GPLX theo quy định của bộ GTVT. Thời gian học thì đảm bảo và linh hoạt theo nhu cầu của học viên. Chương trình đào tạo cao cấp cho những bạn học viên có nhu cầu.

Trường đào tạo lái xe Sài Gòn địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ có nhiều chi nhánh đào tạo trải dài các quận huyện. Bên cạnh là có nguồn giáo viên đào tạo rất chất lượng với những kỹ năng chuyên môn tuyệt vời; và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Từ đó tạo nên chất lượng và tỉ lệ đậu sát hạch cao.

Trường đào tạo lái xe Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0839.145.777 (Hotline)

Địa chỉ: Số 691 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://trungtamgdnnlaixesaigon.edu.vn

Xem thêm: Học Lái Xe Ô Tô Có Khó Không? Những Thông Tin Bạn Cần Biết

2. Trung tâm đào tạo và sát hạch trực thuộc Trường Cao đẳng giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh.

Đây là một Trung tâm sát hạch xe được xây dựng và thành lập ngày 06/02/2004. Trung tâm học lái xe ô tô giá rẻ này đã được Sở GTVT TPHCM tổ chức; và phân công thi sát hạch phục vụ: 05 cơ sở dạy lái xe ô tô và 04 cơ sở dạy lái xe mô tô. Bắt đầu từ năm 2010 cho đến nay, trung tâm đã tổ chức dạy; và thi sát hạch cho rất nhiều học viên của các khóa học như khóa hạng B1, B2, hạng C,… Theo số liệu thống kê được thì tổng số học viên đã và đang đào tạo ở đây là hơn 1.800 người có tỷ lệ đạt thi sát hạch rất cao là hơn 94 %.

Trụ sở: 252 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
Hotline: (028) 62.504.855
Website: hcmct.edu.vn

3. Trường Cao đẳng Nghề Giao thông vận tải TW 3 địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ

Trường Cao đẳng Nghề Giao thông vận tải TW 3 sỡ hữu một sân học lái xe ô tô với diện tích 10.000 m2; với một hệ thống cơ sở và vật chất đầy rất đủ tiện nghi. Nơi đây hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học lái xe ô tô con, học lái xe ô tô 7 chỗ, học lái xe ô tô số tay….

Khi học tại đây, với mức học phí học lái xe ô tô giá rẻ, và chất lượng; học viên sẽ nắm bắt tốt được những kiến thức căn bản về Luật Giao thông; và được hướng dẫn chi tiết đầy đủ về những cách xử lý các tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông.Tại đây điều mà trường luôn hướng tới đó chính là các học viên sau khi học bằng lái xe không chỉ để có được một tấm bằng lái xe ô tô mà còn là sở hữu các kỹ năng lái xe an toàn và chuẩn mực nhất.

Trường Cao đẳng Nghề Giao thông vận tải TW 3

Địa chỉ: 73 Văn cao,P. Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: (028) 3860 5088 hoặc (08) 3717 4875

Website: tcvct3.edu.vn

4.Trung tâm dạy nghề Nhà Bè

Trung tâm được thành lập năm 2000 đây là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ, uy tín mà các bạn có thể lựa chọn. Dù không phải là một trung tâm đào tạo lái xe lớn tại TPHCM; nhưng nơi đây vẫn những giáo viên giảng dạy rất được nhiều học viên đánh giá về chất lượng rất cao.

Phương pháp giảng dạy ở đây luôn được cập nhật mới nhất để quý học viên trong quá trình học có thể nắm bắt dễ dàng được tất cả lý thuyết. Khi học thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn những cách xử lý những tình huống bất ngờ khi gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Bên cạnh đó, thì trung tâm có rất nhiều những ca học cả sáng, chiều và tối để những học viên có thể sắp xếp thời gian học một cách dễ dàng. Nếu các học viên vẫn chưa lựa chọn được một nơi học lái xe ô tô cấp tốc, giá rẻ thì đây sẽ là một lựa chọn mà các bạn có thể cân nhắc.

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè học lái xe ô tô cấp tốc; học lái xe ô tô con, học lái xe ô tô 7 chỗ

Địa chỉ: 189 Nguyễn Văn Tạo, X. Long Thới, H.Nhà Bè, Tp.HCM

Hotline: (08)3780 0059 hoặc (08)3780 0922

Website: ttdnnhabe.edu.vn

Trên đây là một số địa chỉ học lái xe ô tô cấp tốc, giá rẻ mà chất lượng. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ học lái xe tốt nhất.