Học lái xe B2 trường Học viện An Ninh - Cao đẳng nghề số 7

Học Lái Xe B2 Trường An Ninh – Cơ Sơ Uy Tín Số 1 Hà Nội

Học lái xe B2 trường Học viện An Ninh là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người tại Hà Nội. Học lái xe B2 đại học An Ninh đảm bảo về an toàn, chất lượng cho học viên. Để hiểu rõ hơn về cơ sở đào tạo lái xe chất lượng khu vực miền Bắc này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Lịch Sử Trung Tâm Học Lái Xe B2 Trường An Ninh

Là một trong 18 trung tâm đào tạo lái xe có uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Phòng học lý thuyết gồm 2 phòng, diện tích rộng 60m2. Phòng thi lý thuyết được trang bị 45 máy tính được kết nối mạng và đã được cài đặt sẵn phần mềm luật GTĐB.

Sân thi hạch tại  khi học lái xe B2 tại Học viện An Ninh tại Ngọc Hồi. Nằm ở Thôn Hoàng Liên, xã Liêm Mạc,  quận Từ Liêm, Hà Nội.

Học lái xe B2 trường Học viện An Ninh

Sân tập học lái xe B2 trường Học viện An Ninh khá rộng và đáp ứng đủ yêu cầu.

Những Lưu Ý Khi Thi Ở Trung Tâm Học Lái Xe B2 Trường An Ninh

Tổng hợp tất cả các điều mà học viên cần lưu ý khi chọn trung tâm học lái xe B2 trường Học viện An Ninh :

• Thi hoàn toàn bằng xe 4 chỗ, xe chạy khỏe, tầm nhìn tốt.
  • Chất lượng giáo viên: 8/10 Tỉ lệ thi đỗ ngay: 78/100.
  • Hàng tháng sẽ có 1 lịch thi.
  • Sân thi cách Hà Nội khoảng 25 km.
  • Lệ phí thi chứng chỉ nghề chỉ với 100k.
  • Thi lại lệ phí sẽ rơi vào khoảng 300k/lần.
  • Bằng do sở GTVT Hà Nội cấp.

Quy Trình Học Thực Hành Lái Xe B2 Trường Học Viện An Ninh

• Số nguội Chính thức tập làm quen với xe ô tô.
  • Lái vòng 1 Bắt đầu di chuyển trong các hình học cơ bản.
  • Lái vòng 2 Di chuyển thuần thục côn phanh, đường vòng quanh co, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông.
  • Chuồng dọc 1 Bắt đầu làm quen với bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng.
  • Chuồng dọc 2 Kết hợp di chuyển nhanh nhạy trong hình và lùi vào chuồng dọc, hàng đinh, qua ngã tư có báo tín hiệu giao thông
  • Chuồng ngang 1 Bắt đầu làm quen với chuồng ngang.
  • Chuồng ngang 2 Kết hợp di chuyển, ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông
  • Dốc đề pa: Học kỹ thuật leo dốc đề pa kết hợp ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, đường vòng quanh co.
  • Đường trường: Di chuyển đường trường kết hợp với tất cả các kỹ năng đã được học từ buổi bắt đầu.

Học lái xe B2 trường Đại học An Ninh bạn sẽ trải qua các quy trình học thực hành trên. Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo các nội dung giảng dạy của trường để đưa ra lựa chọn cho mình.

Các bài học thực hành trực quan xem tại đây:

“Học Từ Đầu Trọn Gói Từ A-Z Chỉ Với Chỉ 6.800k

Khi đăng ký học khóa học lái xe B2 trường Học viện An Ninh trọn gói này thì học viên trong quá trình học không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào cả chẳng hạn như:

• Đã bao gồm các khoản tiền học lý thuyết, tiền xăng, tiền thuê xe, tiền thuê sân bãi, tiền công giáo viên dạy phục vụ để đào tạo học viên học lái xe.
  • Đã bao gồm các chi phí hồ sơ được gửi lên sở để đăng ký kì thi sát hạch lái xe hạng B2.
  • Đã bao gồm tiền học trên mô hình thực tế ảo 3D.
  • Học lái xe B2 trường Đại học An Ninh cam kết 100% không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì. Nếu trong quá trình học nếu có phát sinh thì phía trường sẽ hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.
  • Học lái xe B2 trường Học viện An Ninh  đảm bảo uy tín

Học lái xe B2 phải lựa chọn các trung tâm đào tạo tốt, học phí ổn.

Thời Gian, Lịch Học Lái Xe B2

Học viên hoàn toàn được phép chủ động thời gian học. Tức là có thể học bất cứ khi nào vào thời gian rảnh rỗi vào cuối tuần hay ngoài giờ hành chính. Sau khi đã đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy kèm và theo dõi trong suốt quá trình học 3 tháng.

• Lịch học thực hành : do học viên tự chủ động sắp xếp và đặt lịch là học vào bất kỳ thời gian nào.
  • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm học thực hành: Rất thuận tiện với 12 sân tập đều đạt tiêu chuẩn. Là một trong đơn vị đào tạo và dạy học lái xe B2 hàng đầu khu vực miền Bắc. Học lái xe B2 trường Đại học An Ninh là một trong lựa chọn an toàn. Giúp học viên có  lựa chọn đúng đắn. Không để “tiền mất tật mang” khi tham gia học tại những nơi không rõ ràng.

Thủ Tục Đăng Ký Học Lái Xe B2

Khi đã tìm hiểu xong xuôi mọi yêu cầu về điều kiện chi phí học lái xe B2 . Bạn s phải lưu ý đến các hồ sơ thủ tục như sau :

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định sẵn.

Bản sao giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân.  Có thể sử dụng hộ chiếu còn thời hạn. Hộ chiếu và có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Đối với nếu bạn là người Việt Nam. Hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài;

Giấy khám sức khỏe của người lái xe. Giấy phải do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định. (Kèm theo là xét nghiệm sinh hóa âm tính với các chất kích thích như ma túy, rượu bia).

Bao gồm: 06 ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh ( Không đeo kính hay không để tóc che mắt ).

Học lái xe B2 trường Học viện An Ninh

Học lái xe B2 trường Học viện An Ninh được giảng dạy 1 – 1. Không cắt xén giờ học của học viên.

Học Lái Xe An Toàn Hiệu Quả

Nếu như bạn đang mong muốn tìm một nơi học lái xe an toàn, hiệu quả tại miền Bắc. Có thể tham khảo Học lái xe B2 trường Học viện An Ninh trên. Còn nếu như bạn đang ở Sài Gòn, bạn có thể tìm hiểu qua Trường Đào tạo Lái xe Sài Gòn hoặc Học lái xe B2 cao đẳng nghề số 7.

Tại Sài Gòn, 2 cơ sở Trường Đào tạo Lái xe Sài Gòn và Học lái xe B2 cao đẳng nghề số 7 được đánh giá về uy tín và chất lượng. Số lượng học viên tham gia các khóa học rất đông và đạt chất lượng tốt.

Đối với Trường Đào tạo Lái xe Sài Gòn, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ giảng viên ưu tú và có kinh nghiệm giảng dạy cao. Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, giúp các học viên có môi trường học tập tốt. Nếu bạn đang tìm một cơ sở dạy học lái xe B2. Thì đây là một trong nhưng cơ sở uy tín và an toàn.