Học Lái Xe B2 Online Mùa Dịch Với 5 Ứng Dụng Trên Điện Thoại

Tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại đã khiến cho nhiều dự định của chúng ta phải hoãn lại. Trong đó có việc học thi bằng lái xe máy, bằng lái B2, bằng C của các học viên Trường Đào tạo Lái xe Sài Gòn. Để khi mọi thứ được ổn định mà thời gian lấy bằng của các học viên không bị ảnh hưởng; Trường Đào tạo Lái Xe Sài Gòn sẽ giới thiệu chương trình học lái xe B2 online; các phần mềm học bằng lái xe B2 trên iPhone/ phần mềm học lái xe B2 cho iPhone và các dòng điện thoại Android. Hãy đón đọc bài viết ngay nhé!

Học lái xe B2 online với ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu)

Học Lái Xe B2 Online Mùa Dịch Với 5 Ứng Dụng Trên Điện Thoại

Ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu)

Ứng dụng Ôn thi GPLX (600) cho phép người dùng học lái xe B2 online và ôn lý thuyết ngay tại app. Bộ đề gồm 600 câu lý thuyết mới nhất do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Ngoài ra ứng dụng này còn có những tiện ích như sau:

• Nội dung ôn tập là 600 câu hỏi mới nhất được ban hành từ ngày 01/8/2020
  • Bộ đề ôn thi lý thuyết thi bằng lái B2 có kèm đáp án
  • Hơn 22 bài thi thử có cấu trúc giống với đề thi thật từ Bộ GTVT
  • Có thêm phần hướng dẫn các mẹo thi, các câu hỏi bẫy trong đề
  • Có phần tra cứu luật giao thông, các biển báo.

Link tải phần mềm học lái xe B2 cho iPhoneAndroid

Chương trình học lái xe B2 với ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe gồm 450 câu lý thuyết ôn thi bằng lái cho cả bằng lái xe máy và ô tô. Điểm công của ứng dụng giúp học lái xe B2 online này có thêm 11 bài thi sa hình cho người dùng. Ứng dụng tích hợp những tiện ích sau:

• Trong quá trình ôn tập và thi thử, sẽ có những bài thi ngẫu nhiên. Cấu trúc đề thi theo cấu trúc ra đề của Bộ GTVT.
  • Ôn tập theo bộ câu hỏi đã được phân loại theo từng phần.
  • Sau khi làm bài trên ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể đối chiếu lại với đáp án để ghi chép lại những câu hỏi đã làm sai.
  • Ứng dụng tổng hợp các mẹo làm bài cùng với hướng dẫn bài thi thực hành.

Link tải phần mềm học bằng lái xe B2 trên iPhoneAndroid

Ứng dụng 600 Câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe – On Thi GPLX

Với ứng dụng học lái xe B2 online, người dùng được sử dụng các tiện ích sau:

• Ứng dụng gồm 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe. Bao gồm các loại bằng B1, B2, C, D, E, F.
  • Học và kiểm tra ngay. Sau khi thi xong, ứng dụng cho phép kiểm tra kết quả; giải thích chi tiết kết quả và kèm theo mẹo làm bài thi.
  • Cấu trúc đề thi trong ứng dụng giống với cấu trúc ra đề thi của Bộ và đề được ra một cách ngẫu nhiên.
  • Ứng dụng không chỉ giúp bạn học thi lấy bằng B2 mà sau khi lấy bằng vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng; On Thi GPLX giúp người học vững tay lái sau khi đã có bằng khi tích hợp các kinh nghiệm lái xe từ thực tiễn.

Tuy nhiên ứng dụng chương trình học lái xe B2 chỉ mới có bản cho Android mà chưa có bản cho iPhone.

Học lái xe B2 online với ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

Ôn thi GPLX 600 câu hỏi là ứng dụng cung cấp cho người học 600 câu hỏi; đồng thời cũng có nêu rõ 60 câu điểm liệt. Đồng thời cung cấp cho người dùng bộ đề thi thử theo cấu trúc ra đề của Bộ GTVT. Ứng dụng cũng có các câu hỏi lý thuyết với các loại bằng A1, A2, A3, A4 và các loại bằng lái ô tô B1, B2, C, D, E và F. Đồng thời Ôn thi GPLX 600 câu hỏi có kèm theo các tình huống vi phạm luật giao thông trên thực tế và danh sách các câu hỏi điểm liệt.

Tương tự như ứng dụng On thi GPLX, ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi chỉ có bản dành cho dòng điện thoại Android

Chương trình học lái xe B2 với ứng dụng Waterfall

waterfall

Ứng dụng Waterfall có các mẹo làm phần các câu hỏi lý thuyết giúp bạn học nhanh và nhớ lâu hơn

Ứng dụng học lái xe B2 online Waterfall bao gồm 600 câu hỏi lý thuyết và 60 câu điểm liệt. Ngoài ra còn có:

• Danh sách các loại biển báo xuất hiện trong 600 câu hỏi.
  • Những câu hỏi dễ làm sai để học viên có thể tránh sai các câu này.
  • Tích hợp các bài thi sa hình
  • Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt
  • Tìm kiếm các câu hỏi dựa trên nội dung các câu hỏi hoặc câu trả lời.
  • Sau khi làm bài, Waterfall cho phép người dùng dò lại các câu đã làm sai.

Link tải phần mềm học bằng lái xe B2 trên iPhoneAndroid.

Lời kết

Với những ứng dụng giúp học lái xe B2 trên đây, các học viên có thể ôn thi lý thuyết cũng như là xem qua các hướng dẫn thực hành lái xe ngay tại nhà. Việc nắm chắc lý thuyết, nhất là các câu điểm liệt cũng là yếu tố giúp học viên vượt qua được kỳ thi sát hạch lái xe.

Hãy chia sẻ các ứng dụng trên cho người thân và bạn bè có nhu cầu thi lấy GPLX nữa nhé!