Học Lái Xe B2 24hcom – An Toàn, Hiệu Quả, Chất Lượng

Xã hội đang ngày một phát triển, các dòng xe đời mới và nhu cầu về phương tiện đi lại cũng đang ngày một tăng cao. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay; thì việc sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển chính đang là mong muốn của rất nhiều người. Vì tính chất công việc bận rộn; và vì không thể dành nhiều thời gian để học lái ô tô. Do đó mà họ thường có xu hướng đăng kí học lái xe B2 24hc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cùng giá thánh khá rẻ học lái xe B2 24hcom đã tạo được lòng tin cho nhiều học viên. Vậy như thế nào là học lái xe ô tô- học lái xe B2 24h? Đăng ký ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Học lái xe B2 24hcom

“An toàn, hiệu quả, nhanh chóng” là tiêu chí của khoá học đào tạo lái xe B2 24hcom.

Học lái xe B2 24hcom

Không chỉ đơn giản là việc đào tạo lái xe ô tô cho các học viên; học lái xe B2 24hc còn là hình thức học giúp chúng ta có cơ hội nhận được bằng lái xe B2 một cách uy tín và nhanh chóng. Sở hữu giấy phép lái xe hạng B2 đang là một điều cấp thiết vì nhu cầu sử dụng xe ô tô đang ngày một tăng cao và điều kiện, đời sống của con người đang dần phát triển. Bạn có thể dễ dàng chủ động hơn trong việc di chuyển trong mọi tình huống mà không cần phải quá băn khoăn về vấn đề đặt xe hay nhờ người thân lái xe.

Bên cạnh đó, học lái xe B2 24hc còn giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm trong ngành kinh doanh với mục đích vận tải. Điều này cho phép bạn tăng được thu nhập cũng như nâng cao khả năng kinh tế cho gia đình của mình.

Đăng ký tham gia khoá học lái xe B2 24hcom, bạn sẽ được đào tạo một cách kỹ lưỡng về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Biết cách xử lý tình huống sao cho thật chính xác và an toàn nhất khi tham gia giao thông. Bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm và tham gia các khoá học từ vỡ lòng đến nâng cao để nắm chắc kiến thức cũng như thuần thục trong việc cầm tay lái.

Học lái xe ô tô - học lái xe B2 24h

Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng khi tham gia học lái xe B2 24hcom.

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô B2 – học lái xe 24h

Để bắt đầu tham gia lớp học lái xe ô tô B2 24hcom, bạn cần phải tham khảo thêm các thủ tục và hồ sơ đăng kí. Đây là bước đầu tiên và vô cùng cần thiết để bạn có thể ghi danh mình vào danh sách lớp. Một lưu ý nhỏ nhưng lại rất cấp thiết là bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ đính kèm để việc đăng ký được diễn ra nhanh chóng nhé!

Hồ sơ đăng ký học lái xe B2 24hcom

Theo quy định của sở Giao Thông Vận Tải; thì hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ sau đây:

• 01 bản sao CMTND hoặc Hộ chiếu hoặc CCCD ( 2 mặt photo không cần công chứng).
  • 01 đơn đề nghị học thi bằng lái b2 theo đúng mẫu quy định.
  • 10 ảnh 3×4 ảnh hồ sơ chụp phông nền đập, rõ nét (Không bao gồm ảnh dán trong GKSK).
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định của Sở Giao Thông Vận Tải
  • 01 Giấy xét nghiệm sinh hóa âm tính với các chất kích thích.
  • Túi đựng hồ sơ (lưu giữ và tránh thất lạc giấy tờ cần thiết).
  • Sơ yếu lí lịch không cần công chứng.
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi tham gia học lái xe B2 24hc

Bạn cần sắp xếp và chuẩn bị hồ sơ chính xác, đầy đủ theo quy định tại Sở Giao Thông Vận Tải; về việc thi sát hạch lái xe B2.

Lưu ý:

Khi nộp giấy khám sức khoẻ, bạn nên phân biệt rõ “Giấy khám sức khoẻ thi bằng lái xe B2”; và “Giấy khám sức khoẻ xin việc” để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, bạn nên đến các bệnh viện hoặc trung tâm y tế tuyến tỉnh để được tư vấn; và hỗ trợ khám sức khoẻ một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý phần kết luận đủ điều kiện tham gia sát hạch lái xe B2; để tránh sai sót khi làm thủ tục đăng ký.

Tại sao nên đăng ký học lái xe ô tô – học lái xe B2 24hcom tại Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn?

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống đào tạo vững chắc, chất lượng; Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn luôn tự hào là địa điểm giảng dạy; và đào tạo học lái xe B2 24hcom.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo từ lớp cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, các phương pháp học ở đây cũng được đa dạng hoá; để học viên có thể tiếp thu nhanh hơn. Bạn sẽ được ôn tập và thực hành thường xuyên để nắm chắc lý thuyết; được giảng viên trực tiếp hướng dẫn sửa lỗi khi thực hành lái xe.

Đăng ký học lái xe 24hc ngay hôm nay

Đến ngay với Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn để được đăng ký ngay lớp học lái xe B2 24hc.

Tạm kết

Đối với những người bận rộn và đang có nhu cầu lấy bằng lái xe B2 trong thời gian sớm nhất; hãy đăng ký học lái xe B2 24hcom tại Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn với mức giá rẻ nhất; phù hợp nhất cho mọi tầng lớp, mọi điều kiện. Bạn sẽ luôn được đảm bảo nắm vững tay lái, học chắc kiến thức khi đến với chúng tôi. Bên cạnh đó, khi đến với Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn; bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tâm bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp; và còn được nhận nhiều ưu đãi cũng như các chương trình học cực kỳ hấp dẫn khác.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn; để được tư vấn đăng ký, nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn; cũng như được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng, an toàn, đầy đủ và chính xác nhất bạn nhé!