Giá Thi Bằng A2 Trọn Gói Và Chi Tiết Nhất Năm 2022

Thi bằng lái xe máy A2 đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay. Đối với những ai đam mê xe phân khối lớn có dung tích từ 175cc trở lên thì bằng lái xe A2 vô cùng quan trọng. Nó giúp cho việc sử dụng phương tiện này được hợp thức hóa; không bị bắt lỗi vi phạm giao thông. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết thi bằng lái xe máy A2 có giá bao nhiêu tiền để có thể đăng ký học. Bây giờ hãy cùng Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn tìm hiểu thêm về chi phí học bằng lái xe A2 trong bài viết dưới đây nhé!

Thi bằng lái xe A2 ở đâu?

Trước đây, việc thi bằng lái xe máy A2 vô cùng khó khăn và phức tạp. Do những người sử dụng xe mô tô phân khối lớn phải là thành viên của CLB mô tô phân khối lớn. Không những thế, chi phí để có thể được thi sát hạch cũng vô cùng cao. Tuy nhiên hiện nay thì những chiếc bằng lái A2 đã trở nên phổ biến hơn. Bạn cũng không cần phải tham gia CLB mô tô để thi bằng lái như trước đây.

Ngoài ra, chi phí để học và giá thi bằng lái A2 cũng đã được giảm đi rất nhiều so với trước đây hoàn toàn. Điều này tạo điều kiện cho những ai có niềm đam mê xe phân khối lớn nhận được tấm bằng lái xe cho riêng mình. Bạn có thể đăng ký học và thi sát hạch ở bất kỳ nơi nào có cho phép đào tạo thi bằng lái xe A2 với giá vô cùng hợp lý.

Thi bằng lái xe A2 có giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi về chi phí học bằng lái xe A2. Hầu hết những người đam mê xe mô tô; hay những ai đang sử dụng phương tiện phân khối lớn thường này hay thắc mắc như bằng lái xe A2 giá bao nhiêu; thi bằng lái xe máy A2 hết bao nhiêu tiền, chi phí học bằng A2 có mắc hay không,…

Do đó mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết bạn cần chuẩn bị những gì; và chi phí học bằng lái xe A2 sẽ là bao nhiêu tiền. Từ đó, bạn có thể nắm rõ và chuẩn bị tốt về tiền bạc để tham gia thi bằng lái.

Chuẩn bị hồ sơ liên quan để thi bằng lái xe hạng A2

Trước khi giải đáp cho bạn biết giá học và thi bằng A2; hãy cùng tìm hiểu bạn cần chuẩn bị những gì để đăng ký học nhé!

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe đầy đủ và hợp lệ. Bộ hồ sơ sẽ bao gồm:

• 6 tấm hình kích cỡ 3×4 mới nhất trong vòng 6 tháng. Đa số các trung tâm đào tạo có hỗ trợ giúp bạn chụp hình ngay tại chỗ lấy luôn; giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc tự đi chụp và mang theo.
  • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân; hoặc hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng. Đối với người nước ngoài đang học và làm việc tại Việt Nam cần có hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng; thẻ tạm trú, tạm vắng hoặc chứng minh thư đối với người công vụ và ngoại giáp.
  • 1 mẫu đơn đề nghị học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe A2 (mẫu đơn này thường được cấp ở địa chỉ mà bạn nộp hồ sơ).
  • Giấy khám sức khỏe vẫn còn thời hạn trong vòng 06 tháng và do các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.

Lưu ý điền đầy đủ các thông tin cần cung cấp có trong đó.

Chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe đầy đủ và hợp lệ

Chi phí học và thi bằng lái xe hạng A2 có giá bao nhiêu?

Bây giờ tới vấn đề chính mà nhiều bạn đang mong chờ được biết nhé. Cụ thể thì những chi phí mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học và thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 gồm có:

• Học phí cần đóng để học lý thuyết, thực hành: 1.300.000đ
  • Tài liệu học gồm sách, phần mềm ôn tập: Miễn phí
  • Lệ phí để thi sát hạch bằng lái A2 của Sở GTVT: 190.000đ
  • Chi phí cấp bằng lái thẻ PET: 135.000đ
  • Chi phí khám sức khỏe: 100.000đ

Nếu như bạn không có thời gian đi đóng tiền và tự thực hiện việc đăng ký; bạn có thể đăng ký trọn gói đào tạo lái xe ở những trung tâm uy tín. Với mức giá vô cùng tốt chỉ từ 1.500.000đ; bạn đã có thể học và thi sát hạch bằng lái xe máy A2 được rồi.

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ và lời giải đáp cho bạn biết được thi bằng lái xe máy A2 hết bao nhiêu tiền. Nếu như bạn có ý định tham gia thi bằng lái xe hạng A2; hãy chuẩn bị đầy đủ những gì được nêu ở trên; và chi phí để có thể đăng ký học và tham gia thi sát hạch một cách thuận lợi nhất.

Liên hệ ngay Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn nếu bạn có thắc mắc về các khóa đào tạo bằng lái mô tô hạng A1, A2; hay bằng lái xe ô tô hạng B, C; qua số hotline 0839.145.777 để được tư vấn nhanh nhất có thể nhé. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; cơ sở hạ tầng đầy đủ với các dòng xe mới, sân sát hạch riêng; đặc biệt không phát sinh thêm phí trong quá trình học; đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi đăng ký học tại đây.