fbpx

GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A1

Trường Dạy nghề TT Lái xe Sài Gòn nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở TpHCM cho các anh/chị chưa có giấy phép lái xe hạng A1.

B1 - B2 - C
Xe Ô Tô
A1
Xe Mô tô

THÔNG TIN HỌC VIÊN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

Sau khi nhận được thông tin, Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách.

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ

Trường chúng tôi thông báo học phí đúng như nội dung trên web nhà trường, chúng tôi không báo hai giá như một số nơi khác (báo học phí A nhưng khi đến đăng ký sẽ phát sinh thêm lệ phí B, C …)

Học nhiều nhất
13.900.000đ

Khóa học hạng B2

 • Đăng ký chỉ cần CMND/CCCD
 • Học phí trọn gói 100%
 • Học gần nhà, thời gian linh hoạt
 • Thời gian đào tạo và thi: 3.0 tháng
Đăng Ký
14.500.000đ

Khóa học hạng B1

 • Đăng ký chỉ cần CMND/CCCD
 • Học phí trọn gói 100%
 • Học gần nhà, thời gian linh hoạt
 • Thời gian đào tạo và thi: 3.0 tháng
Đăng Ký
15.900.000đ

Khóa học hạng C

 • Đăng ký chỉ cần CMND/CCCD
 • Học phí trọn gói 100%
 • Học gần nhà, thời gian linh hoạt
 • Thời gian đào tạo và thi: 6.0 tháng
Đăng Ký

TẠI SAO NHIỀU HỌC VIÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

 • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI

  Kỹ năng lái xe thành thạo, tự tin trên những cung đường là trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, đầy nhiệt huyết của TRUONGDAYLAIXESAIGON.EDU.VN

 • ĐĂNG KÝ NHANH

  Thủ tục đăng ký online nhanh gọn cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên TRUONGDAYLAIXESAIGON.EDU.VN sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

 • ĐÀO TẠO CHÍNH QUY

  TRUONGDAYLAIXESAIGON.EDU.VN trực thuộc Sở Giao thông vận tải TP.HCM. Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 178/QĐ-DN ngày 27/02/1990 của Ủy ban Nhân dân Tp. HCM. Đến nay, trải qua 30 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Trường đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế trong hệ thống trường nghề trên địa bàn Tp. HCM. Đến với Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn, học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm – chu đáo, cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái trồng nhiều cây xanh thoáng mát đáp ứng mọi yêu cầu của học viên từ học cơ bản đến nâng cao. CHI TIẾT

SAVE $59 ORDER NOW!

Only in November! Book learning and receive
a discount of $ 59

{dn} {hn} {mn} {sn}
Days
Hours
Minutes
seconds
CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ HỌC ĐƠN GIẢN

Những khóa đào tạo chất lượng lái xe ô tô B1-B2-C được Trường chúng tôi tổ chức thường xuyên hàng tuần, ghi danh linh hoạt tiện lợi, đảm bảo đúng quy trình cũng như tiến độ học của học viên.

THỜI GIAN LINH HOẠT

Được lựa chọn thời gian học theo thời gian rảnh của mình, học viên và giáo viên chủ động lựa chọn sắp xếp thời gian học, thời gian học thực hành buổi sáng.

GIÁO VIÊN TẬN TÂM

Với phương châm hoạt động "Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả", đội ngũ giáo viên tại Trường luôn dạy học bằng chính niềm đam mê, tâm huyết của mình với mong muốn đem đến nhiều kiến thức cũng như kỹ năng lái tốt nhất để đảm bảo sự an toàn của học viên.

KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ

Cam kết với học viên "Học trọn gói – Không phát sinh thêm chi phí", chúng tôi chỉ báo giá duy nhất một lần và không thêm bất kỳ học phí phát sinh trong quá trình học, đảm bảo sự an tâm và quyền lợi tốt nhất cho học viên.

TỶ LỆ ĐẬU CAO

Những giáo viên ở Trường đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy, kèm, học lái xe ô tô. Từ đó đưa ra những biện pháp tốt nhất cho những vấn đề của học viên hay gặp phải để khắc phục việc những học viên bị rớt sát hạch. Sẽ có tài liệu cũng như cách học riêng tốt nhất có thể.

ĐỊA ĐIỂM THUẬN TIỆN

Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM. Các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Xe thực hành của Trường phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Nissan, Sunny,...Việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này

Sân sát hạch tiêu chuẩn

Với 12.000m2 sân sát hạch đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT giúp cho học viên được học song song lý thuyết và thực hành tốt nhất.

30+

Năm hoạt động trong lĩnh vực

18000+

Học viên đã lấy bằng

100+

Xe tập lái hiện đại

12.000m2

Sân tập rộng rãi

30+

Năm hoạt động trong lĩnh vực

18000+

Học viên đã lấy bằng

100+

Xe tập lái hiện đại

12.000m2

Sân tập rộng rãi

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Andry LincolnÔng Quang Dương
Andry LincolnÔng Văn Ninh
Andry LincolnÔng Trần Văn Thanh
Andry LincolnChị Nguyễn Duyên
Andry LincolnChị Cẩm Tú

Tuyệt vời! Đã nhận được bằng Hạng C tại nhà trường. Chất lượng thực hành tại nhà trường khá tốt, đa dạng loại xe và mô hình khá thực tế. Chân thành cảm ơn nhà Trường rất nhiều !

Ông Quang Dương

Mừng khi nhận được chứng chỉ bằng lái hạng C tại nhà trường. Cảm ơn sự nhiệt tình từ các giáo viên đã đồng hành trong suốt thời gian thực hành tại Trường.

Ông Văn Ninh

Môi trường học khá chân thật với thực tế, thực hành từ nhà trường có thể áp dụng ngay khi đi làm. Nếu có nhu cầu nâng bằng chắc chắn tôi sẽ quay lại đây. Rất cảm ơn!

Ông Trần Văn Thanh

Cảm ơn đội ngũ giáo viên tại nhà Trường rất nhiều. Chất lượng đào tạo từ nhà trường khá tốt và có thể đi làm ngay nhận được chứng chỉ!

Chị Nguyễn Duyên

Chân thành cảm ơn Thầy Đình Nhân đã hướng dẫn nhiệt tình từ lý thuyết đến quá trình thực hành. Thầy rất nhiệt tình trong quá trình học tại Trường. Rất cảm ơn nhà Trường và Thầy Đình Nhân rất nhiều!

Chị Cẩm Tú

KHÓA ĐÀO TẠO

Tất cả các gói học phí học lái xe đã nêu trên đều được cam kết trọn gói 100% và được cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào đến lúc nhận bằng trên tay. Giấy phép lái xe do Sở Giao Thông Vận Tải cấp.

 • HỌC LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A1

  Thời gian học - thi
  15 ngày
  Học phí trọn gói không phát sinh.
  550.000đ
  HỌC LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A1
 • HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 B2

  Thời gian học - thi
  3 tháng
  Học phí trọn gói không phát sinh.
  từ 13.900.000đ
  HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 B2
 • HỌC LÁI XE Ô TÔ C

  Thời gian học - thi
  6 tháng
  Học phí trọn gói không phát sinh.
  15.900.000đ
  HỌC LÁI XE Ô TÔ C

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Xin hỏi những loại giấy phép lái xe đường bộ phổ biến tại Việt Nam hiện nay?
  – Hạng A1: không thời hạn, cấp cho người lái xe mô tô hai bánh có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
  – Hạng B2: thời hạn 10 năm, cấp cho người điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
  – Hạng C: thời hạn 05 năm, cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe quy định cho các giấy phép lái xe hạng B2.
 • Xin hỏi học phí trọn gói không phát sinh nghĩa là thế nào vậy?
  Hiện nay có những trường (kể cả trường đào tạo và trung gian môi giới) vì muốn cạnh tranh không lành mạnh nên thường báo giá học phí ban đầu cho học viên rất thấp (có nơi chỉ báo 3-5 triệu VNĐ). Thực chất đó chỉ là chi phí ban đầu để nhập học, trong suốt quá trình học lái xe sẽ phát sinh thêm rất nhiều loại chi phí phụ mà học viên bắt buộc phải đóng: phí thuê xe thực hành, phí bồi dưỡng giáo viên, lệ phí thi các loại…
  – Thứ nhất: học viên không thể chủ động được về học phí phát sinh, học viên không biết phí nào nên đóng và phí nào không nên, không đóng thêm phí có nguy cơ sẽ làm mất lòng giáo viên, kết quả là không thể thi đậu để lấy được bằng.
  – Thứ hai: chi phí tổng cộng sau khoá học sẽ đội lên rất nhiều, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thường vào khoảng 9-13 triệu VNĐ.
  Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ khoản nào khác ngoài học phí. Học phí đã bao gồm: lệ phí làm hồ sơ, lệ phí khám sức khoẻ, tài liệu, học phí học lý thuyết, giờ học thực hành đường trường và sa hình, giờ lái xe thiết bị…
 • Thời gian học cụ thể như thế nào?
  Thời gian học của mỗi khoá học khác nhau
  Chú ý: thời gian học thực hành sẽ hoàn toàn do học viên tự chọn. Học viên có thể báo trước với chúng tôi thời có thể học được để chúng tôi xếp giờ học cho học viên, nếu học viên không có giờ rãnh cố định thì học viên cảm thấy có thể rảnh lúc nào hãy báo trước cho chúng tôi 2-3 ngày để chúng tôi sắp xếp giáo viên và giờ học cho bạn.
 • Tôi có công việc đột xuất không thể đi học, tôi phải làm thế nào?
  Nếu học viên vì lý do gì đó không thể tham gia buổi học đã định trước, hãy gọi điện thông báo trước cho chúng tôi hoặc trực tiếp cho giáo viên của bạn, chúng tôi sẽ bố trí lại lịch học cho bạn.
 • Vào ngày thi sát hạch tôi lại bận đi công tác, tôi phải làm thế nào?
  Lịch thi sát hạch là do Sở phân bổ, khi có lịch thi, chúng tôi luôn thông báo trước cho học viên từ 15-30 ngày, nếu học viên vì lý do gì đó không thể tham gia kỳ thi sát hạch đã định trước, hãy gọi điện thông báo trước cho chúng tôi từ 1 – 2 tuần để chúng tôi huỷ lịch thi và xin bố trị lại lịch thi cho bạn.
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn