600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Thật Đơn Giản Với Những Mẹo Này

Mẹo học thuộc nhanh phần lý thuyết 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2 và 20 đề thi sát hạch lái xe b2 luôn luôn được rất nhiều người quan tâm. Những mẹo này rất cần thiết đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian ôn luyện.

Thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 như thế nào?

Bài thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Phần thi lý thuyết sẽ diễn ra trước khi thi thực hành và thí sinh sẽ làm bài thi trên máy vi tính. Để có thể vượt qua phần thi lý thuyết, bạn cần nắm đáp án toàn bộ 600 câu hỏi.

Trong quá trình thi, bạn sẽ phải trả lời 36 câu hỏi ngẫu nhiên trong tổng số 600 câu, được chia thành 20 đề thi sát hạch lái xe B2. Ở mỗi câu hỏi sẽ có từ 2 – 4 đáp án, cần lưu ý đọc kỹ đề và đáp án để lựa chọn câu trả lời chính xác nhất.

Bài thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm

Khi đã lựa chọn được đáp án thì nhập vào con số tương ứng với đáp án đó và dùng mũi tên xuống để chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Nếu muốn thay đổi câu trả lời trước đó, bạn vẫn có thể quay lại câu hỏi đó và thay đổi đáp án trước khi nộp bài. Thời gian làm bài thi lý thuyết trong vòng 20 phút. Kết quả sẽ hiện ngay sau khi nộp bài, nếu bạn trả lời đúng 32/36 câu hỏi thì có nghĩa là bạn đã đậu.

Lưu ý một số từ khóa trong 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2

Mẹo thi bằng lái xe B2 chính là chỉ cần lưu ý một số từ khóa có trong 600 câu hỏi, bạn sẽ dễ dàng chọn được đáp án đúng mà không cần học thuộc quá dài dòng.

Mẹo chọn đáp án trong 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2

STT Từ khóa Đáp án Ghi chú
1 Những hành vi cấm

Kinh doanh vận tải

Đạo đức

luôn chọn “Tất cả”
2 Hành vi

Trách nhiệm

Nghĩa vụ

Khách

Đạo đức

Văn hóa giao thông

Tư tưởng Hồ Chí Minh

Tham gia giao thông

chọn cả hai đáp án Thông thường trong câu hỏi chỉ có 2 đáp án.

Chọn cả 2.

3 Bắt đầu bằng các từ khóa

Phải

Quan sát

Kiểm tra

Bảo dưỡng

Tại

Trên

Xe chữa cháy

chọn đáp án dài nhất

Mẹo chọn đáp án cho các câu hỏi sa hình

Sa hình được cho xem là những câu hỏi bẫy trong bộ đề thi B2. Phần sa hình còn ảnh hưởng khá lớn đến phần thi thực hành. Do đó, bạn cần nắm ngay mẹo dưới đây để vượt qua phần sa hình.

Không cần học thuộc 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2 nhưng bạn cần chú ý một số điều sau:

• Thứ tự ưu tiên của các xe là: cứu hỏa, cảnh sát, cấp cứu, hộ đê. Tiếp đến là: xe phòng chống bão lũ, xe của công an dẫn đường, xe tang.
  • Ở ngã 3, ngã 4, hướng xe lưu thông được ưu tiên là xe bên phải không bị vướng chướng ngại vật.
  • Quy tắc vòng xuyến là ưu tiên nhường đường cho xe bên trong.
  • Câu hỏi có chứa các từ khóa “đặc biệt” hay từ “nguy hiểm”, ưu tiên chọn phương án có từ “chính phủ”.
  • Câu hỏi có từ khóa “địa phương quản lý” bạn hãy chọn đáp án “UBND tỉnh”.
Ở đâu dạy lái xe B2 uy tín và tốt nhất?

Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn là một trong những địa điểm uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ hàng ngàn học viên mỗi năm. Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình, chăm sóc tỉ mỉ, hỗ trợ chu đáo.

Tỷ lệ học viên đậu bằng lái xe B2 gần 100%. Ghi danh học bằng lái xe B2 tại trường, bạn sẽ luôn an tâm vì được đảm bảo chất lượng, học phí thấp với thời gian thi sớm nhất.

Trung tâm có sân bãi thực hành thi thử bằng B2 rộng rãi. Cùng với đó là hệ thống phòng học đạt chuẩn.  Đặc biệt với dàn xe đời mới, cùng đội ngũ giáo tận tình, việc vượt qua phần thi thực hành sẽ vô cùng dễ dàng.

Nhiều năm qua, Trung tâm đã tạo được ấn tượng tốt đối với hàng ngàn học viên, đem đến kết quả học tập và thi đậu cao. Chính vì vậy, luôn có đông đảo học viên đến đăng ký các khóa học bằng lái xe.

600 câu hỏi thi sát hạch lái xe b2 và 20 đề thi sát hạch lái xe b2 sẽ không còn là khó khăn khi đã có đội ngũ giảng viên tâm huyết ôn luyện và hướng dẫn chu đáo. Liên hệ ngay với Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn để được tư vấn các khóa học và đăng ký thi bằng B2 sớm nhất.