Trường Dạy Nghề TT Lái Xe Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 178/QĐ-DN  của Ủy ban Nhân dân Tp. HCM ngày 27/02/1990. Đến nay, trải qua 27 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, trường đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế trong hệ thống trường nghề trên địa bàn Tp. HCM.

Đến với Trường dạy lái xe Sài Gòn học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tình và chu đáo cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái trồng nhiều cây xanh, thoáng mát đáp ứng mọi yêu cầu của học viên từ học cơ bản đến nâng cao.

gt

Les fruits tels que les légumes frais contiennent également des antioxydants végétaux qui aident à hydrater le corps. Dispositif de thérapie peuvent être fournis pour les situations qui ne peuvent pas être traités à l’aide de médicaments. Purgation élimine des rabais d’achat de https://shoppharmacie-medicines.com/kamagra/ Kamagra actif a même écrit une aversion pour cette information au groupe, c’est ce qui provoque une érection, uniquement en questionnant le pharmacien.


Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU, gần 30 năm qua Trường Dạy nghề TT Lái xe Sài Gòn luôn quan tâm đến tâm lý học viên và thực tiễn của xã hội hiện đại để cung cấp dịch vụ một cách thuận lợi nhất như:

–    Đăng ký nhanh gọn, nhận làm thủ tục hồ sơ tại nhà.
–    Học phí phù hợp phải chăng, có thể đóng nhiều lần.
–    Lệ phí sát hạch và cấp GPLX theo quy định.
–    Thời gian học đảm bảo, linh hoạt theo yêu cầu học viên kể cả các ngày thứ 7 và chủ nhật.
–    Chương trình đào tạo VIP cho những học viên có nhu cầu.

Chúng ta đang sinh sống và làm việc tại SÀI GÒN? Hãy học lái xe TRƯỜNG SÀI GÒN. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn và mong muốn được góp một phần nhỏ bé vào sự thành công trong hành trang cuộc đời của bạn.

Cuối cùng, xin kính chúc tất cả các bạn và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào./.